Giới thiệu về VICTORY

CÔNG TY TNHH MTV HỢP TÁC QUỐC TẾ VICTORY.

Victory là một trong những đơn vị tiên phong trong các hoạt động du học cùng với chuyển đổi visa, dịch thuật tại Hà Tĩnh.

Với sự liên kết với các trường đại học tại khắp mọi miền trên đất nước Nhật Bản, Victory tự hào mang đến cho các bạn trẻ cơ hội tiếp cận với nền giáo dục được coi là hàng đầu thế giới. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên với trình độ tiếng Nhật giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, và đặc biệt là đã từng sống ở đất nước mặt trời mọc, sẽ mang đến cho học viên những kiến thức quý giá và thực tế. Chúng tôi liên tục tuyển sinh du học sinh, và đào tạo tiếng Nhật cho học viên. Victory cung cấp chỗ ở cho học viên có nhu cầu. Môi trường học tập sôi nổi, trẻ trung đã giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng.

Song song với hoạt động du học, Victory đã và đang mang tới cơ hội làm việc tại Nhật Bản qua sự hợp tác toàn diện và chặt chẽ với các doanh nghiệp tại Nhật. Cộng với nhu cầu ngày càng cao nhằm phục vụ cho sự kiện Olympic Tokyo 2020 sắp tới, Nhật Bản đang khát nguồn nhân lực trẻ và dồi dào từ Việt Nam, chúng tôi tự hào mang cơ hội đó về quê hương Hà Tĩnh nói riêng cũng như mảnh đất miền trung nói chung.

Bên cạnh nguồn nhân lực phổ thông, Nhật chưa bao giờ hết nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực kỹ thuật cao: kỹ sư. Đất nước với dân số già hóa, thực sự sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các kỹ sư Việt Nam muốn có tấm “thẻ xanh” cư trú trọn đời tại Nhật. Victory đã sẵn sàng cho việc trở thành cầu nối cho các kỹ sư, với việc xây dựng đội ngũ tìm kiếm hoạt động tuyển dụng từ các công ty, cũng như đội ngũ xử lý hồ sơ cả tại đầu Nhật Bản và Việt Nam, đảm bảo quy trình nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài các hoạt động du học và lao động, Victory còn cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng với sự đa dạng ngôn ngữ:

  • Nhật <–> Việt
  • Nhật <–> Anh
  • Anh <–> Việt
  • Hàn <–> Việt
  • Trung <–> Việt

Đảm bảo tính chính xác, uy tín với chi phí thấp nhất Hà Tĩnh.


🇻🇳️🇯🇵️CÔNG TY TNHH MTV HỢP TÁC QUỐC TẾ VICTORY
⛩Đ/c: Quốc lộ 1A, Tân Phú, Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh (gần ngã ba nam Cầu Cày).
⛩Điện thoại: 0975.272.699/ 096.393.1586
⛩Email: hoptacquoctevictory@gmail.com