Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV HỢP TÁC QUỐC TẾ VICTORY.

Victory là một trong những đơn vị tiên phong trong các hoạt động du học, giới thiệu XKLĐ, thực tập sinh, kỹ sư, cùng với chuyển đổi visa, dịch thuật tại Hà Tĩnh.

Với sự liên kết với các trường đại học tại khắp mọi miền trên đất nước Nhật Bản, Victory tự hào mang đến cho các bạn trẻ cơ hội tiếp cận với nền giáo dục được coi là hàng đầu thế giới. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên với trình độ tiếng Nhật cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, và đặc biệt là đã từng sống ở đất nước mặt trời mọc, sẽ mang đến cho học viên những kiến thức quý giá và thực tế. Chúng tôi liên tục tuyển sinh du học sinh, và đào tạo tiếng Nhật cho học viên. Victory cung cấp chỗ ở cho học viên có nhu cầu. Môi trường học tập sôi nổi, trẻ trung đã giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng.

Song song với hoạt động du học, Victory đã và đang mang tới cơ hội làm việc tại Nhật Bản qua sự hợp tác toàn diện và chặt chẽ với các doanh nghiệp tại Nhật. Cộng với nhu cầu ngày càng cao nhằm phục vụ cho sự kiện Olympic Tokyo 2020 sắp tới, Nhật Bản đang khát nguồn nhân lực trẻ và dồi